Từ ngày 05 đến ngày 07 tháng 6 năm 2018, Đoàn công tác Văn phòng tỉnh Phông Sa Lỳ do đồng chí Phon Xay Kẻo Sôm Phăn - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng tỉnh Phông Sa Lỳ làm Trưởng đoàn sang thăm và làm việc với Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu.

Nhận lời mời của Nhà nước Nhật Bản, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước tới Nhật Bản từ ngày 29/5 đến ngày 2/6.

BLC) - Tiếp tục chuyến công tác tại 3 tỉnh Bắc Lào, ngày 25/5, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Bùi Từ Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Thường trực HĐND tỉnh U Đôm Xay (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào).

(BLC) - Tiếp tục chuyến thăm hữu nghị 3 tỉnh Bắc Lào, ngày 24/5, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Bùi Từ Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, trao đổi kinh nghiệm hoạt động với HĐND tỉnh Luông Pha Băng (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào).

(BLC) - Hôm nay (22/5), nhận lời mời của Thường trực HĐND tỉnh Phông Sa Lỳ (nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào)Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Bùi Từ Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về hoạt động của HĐND.

(BLC) - Sáng nay (15/5), Đoàn đại biểu các cơ quan ngoại vụ thuộc tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) do đồng chí Hồ Kiếm Anh - Trưởng Ban Ngoại vụ, Kiều vụ châu Hồng Hà (tỉnh Vân Nam - Trung Quốc) làm Trưởng đoàn sang thăm và làm việc với Sở Ngoại vụ Lai Châu.

Lễ khai mạc chương trình "Những ngày Việt Nam tại Myanmar" (Viet Nam Days in Myanmar) đã diễn ra chiều 7/5 dưới sự chủ trì của Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Luận Thùy Dương.

Dưới sự bảo trợ tối cao của Tổng thống Algeria Abdelaziz Bouteflika, Hội chợ quốc tế Alger lần thứ 51 (FIA 2018) đã khai mạc ngày 8/5/2018. Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã phối hợp với Công ty Hội chợ - triển lãm Alger tổ chức cho các doanh nghiệp Việt Nam sang tham dự sự kiện thương mại quan trọng này.

Ngày 8/5, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Hà Kim Ngọc đã tiếp đoàn công tác Cuba do Vụ trưởng Vụ Tổ chức, Kế hoạch, Thông tin và Phân tích Marcos Rodriguez Costa làm trưởng đoàn nhân chuyến tham khảo chính trị  cấp Vụ lần thứ 3 giữa Bộ Ngoại giao hai nước.

Chiều 8/5, tại Hà Nội, ông Nguyễn Trắc Bá, Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao Đoàn, Bộ Ngoại giao và bà Marinela Milcheva Petkova, Đại biện lâm thời, Đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam đã ký Biên bản bàn giao, tiếp nhận nhà số 300 Kim Mã.