(BLC) - Sáng nay (10/3), Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội khóa XIV làm Trưởng đoàn tới thăm và làm việc tại Đồn Biên phòng Pa Tần (huyện Sìn Hồ).

Ngày 30/6/2016, Đoàn công tác của Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội khoá XIII do đồng chí Trần Văn Hằng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Lai Châu. Làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí: Đoàn Đức Long - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Trọng Quảng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành có liên quan.

(BLC) – Hội nghị được UBND tỉnh phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức sáng nay (23/4) tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc  -  Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị.

Ngày 11/11/2015, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 29/2015/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế quản lý hoạt động và sử dụng viện trợ phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

(laichau.gov.vn) Ngày 01/12, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ Trưởng bộ Công an làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu về tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2015; công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020.

(BLC) - Sau 3 ngày làm việc (13 – 15/10) khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành nội dung và chương trình đề ra. Báo Lai Châu online trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII.

Thực hiện kế hoạch hợp tác năm 2011 giữa hai tỉnh Lai Châu - Lào Cai, ngày 18/11/2011, Hội nghị đánh giá kết quả hợp tác giữa hai tỉnh đã được tổ chức tại tỉnh Lai Châu dưới sự chủ trì của đồng chí Lò Văn Giàng - UVTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu và đồng chí Nguyễn Hữu Vạn - UVTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai. Cùng tham dự có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đoàn thể và các doanh nghiệp của hai tỉnh.

(BLC)- Hôm nay (15/8), đoàn đại biểu cấp cao Mặt trận Lào xây dựng đất nước các tỉnh: Phong Sa Ly, U Đôm Xay, Luông Pha Bang do đồng chí Khăm Chăn Khăm Vông Chay, Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy – Chủ tịch Mặt trận Lào xây dựng đất nước tỉnh Phong Sa Lỳ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm công tác với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh ta.

Tối qua (15/10), tại quảng trường Nhân Dân, thị xã Lai Châu đã diễn ra lễ kỷ niệm100 năm thành lập tỉnh Lai Châu (1909 – 2009), 60 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949 – 10/10/2009). Đây là sự kiện chính trị trọng đại đối với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu.

Chịu trách nhiệm nội dung: Lý Thị Tuyến - Giám đốc Sở Ngoại vụ