(laichau.gov.vn) Chiều nay (21/6), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh Lai Châu đã tiếp xã giao bà Marinela Petkova - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Bulgari tại Việt Nam, ông Rad Kivette - Tổng Giám đốc Tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) và Đoàn công tác.

(laichau.gov.vn) Sáng nay (14/6), tại điểm trường bản Sân Bay, xã Phúc Than, huyện Than Uyên, UBND tỉnh Lai Châu phối hợp với Đại sứ Israel tại Việt Nam đã tổ chức Lễ khánh thành mô hình Thư viện thân thiện trường tiểu học. Mô hình này do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam phối hợp với Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê tài trợ.

(laichau.gov.vn) Chiều nay (13/6), UBND tỉnh Lai Châu và Đại sứ quán Israel tổ chức Phiên giới thiệu doanh nghiệp Israel. Tham dự về phía Đại sứ Israel có Ngài Nadav Eshcar – Đại sứ Israel tại Việt Nam và Đoàn công tác, đại diện một số doanh nghiệp Israel. Về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh và đại diện một số doanh nghiệp của tỉnh Lai Châu.

(laichau.gov.vn) Chiều nay (13/6), Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ đã tiếp xã giao Ngài Nadav Eshcar - Đại sứ Israel tại Việt Nam và Đoàn công tác. Cùng dự buổi tiếp xã giao có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh Lai Châu.

(laichau.gov.vn) Hội thảo do UBND tỉnh Lai Châu phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại Nhà làm việc Bộ Ngoại giao và trực tuyến tới các điểm cầu tại Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á.

(laichau.gov.vn)  Sáng nay (24/5), Sở Ngoại vụ phối hợp với Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị tập huấn, cập nhật kiến thức đối ngoại năm 2022.

(laichau.gov.vn) Chiều nay (23/5), Sở Công thương tỉnh Lai Châu tổ chức Hội đàm trực tuyến về khôi phục thông quan hàng hóa tại cặp cửa khẩu Ma Lù Thàng (Việt Nam) – Kim Thủy Hà (Trung Quốc). Đồng chí Trần Văn Sứng – Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Lai Châu (Việt Nam); đồng chí Ngô Tiến – Phó Huyện trưởng huyện Kim Bình, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) chủ trì Hội đàm. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh Lai Châu với huyện Kim Bình tỉnh Vân Nam nhất là về lĩnh vực thương mại.

(laichau.gov.vn) Hội nghị Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh phía Bắc Việt Nam (gồm Lào Cai, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên) và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) năm 2022 được các tỉnh phối hợp tổ chức vào chiều nay (27/4) bằng hình thức trực tuyến.

(laichau.gov.vn) Chiều nay (19/5), Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ tiếp xã giao ngài Park Noh-wan - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam và Đoàn công tác Đại sứ quán. Cùng dự buổi xã giao có đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Lao động - Thương binh và Xã hội, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, Văn phòng UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh.

(laichau.gov.vn) Chiều nay (19/5), Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam do ngài Park Noh-wan - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.