(laichau.gov.vn) Chiều nay (14/3), Đoàn công tác của Tập đoàn Mavin do ông David John Whitehead - Chủ tịch Tập đoàn Mavin làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh và các cơ quan liên quan để trao đổi về Dự án Tổ hợp chăn nuôi và chế biến tại xã Phúc Than, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu, chuẩn bị các bước cần thiết để khởi công Dự án.

Ngày 10/12/2021, tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, Cụm thi đua số 1 Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị giao ban công tác ngoại vụ 08 tỉnh biên giới phía Bắc và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ 8 tỉnh: Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Sơn La, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hà Giang là các đơn vị thành viên Cụm thi đua số 1.

(laichau.gov.vn) Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến vào sáng nay (5/11). Các đồng chí: Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu; La Bình – Phó Bí thư Châu ủy, Châu trưởng Chính quyền nhân dân châu Hồng Hà đồng chủ trì Hội nghị.

(laichau.gov.vn) Hôm nay (02/10), Đoàn công tác liên Bộ do đồng chí Nguyễn Minh Vũ – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới Quốc gia làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch tại một số Chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Phong Thổ.

Baoquocte.vn. Tối 19/9 theo giờ địa phương, tức khoảng 6h sáng 20/9 theo giờ Việt Nam, Lễ đón chính thức Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam thăm chính thức Cộng hòa Cuba đã diễn ra trọng thể tại thủ đô La Habana dưới sự chủ trì của Bí thư Thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel.

Baoquocte.vn. Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc phối hợp tiếp nhận lô hàng trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 do Sở Ngoại vụ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc và Tập đoàn Sunwah Hong Kong trao tặng,

Baoquocte.vn. Chương trình giới thiệu Việt Nam tại Côn Minh được truyền hình trực tiếp với hàng trăm nghìn lượt khán giả Trung Quốc và tỉnh Vân Nam theo dõi.

Baoquocte.vn. Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập ngành Ngoại giao (28/8/1945-28/8/2021), Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã gửi thư chúc mừng các nhà ngoại giao lão thành cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Ngoại giao Việt Nam. Báo Thế giới & Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Baoquocte.vn. Tiếp tục chương trình thăm hữu nghị chính thức CHDCND Lào, sáng 10/8, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã đến dự và có bài phát biểu quan trọng tại Kỳ họp Quốc hội Lào khóa IX.

(Chinhphu.vn) - Số vaccine này sẽ được vận chuyển và bàn giao cho Việt Nam trong thời gian sớm nhất có thể, dự kiến vào cuối tháng 8, đầu tháng 9 tới, để phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.