(Chinhphu.vn) - Chiều 12/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Kamal Malhotra, Điều phối viên thường trú LHQ tại Việt Nam, đến chào từ biệt trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác.

Baoquocte.vn. Chuyến thăm hữu nghị chính thức CHDCND Lào của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tuy chỉ trong 2 ngày nhưng đạt được nhiều kết quả cụ thể và mang ý nghĩa đặc biệt, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ hữu nghị vĩ đại Việt-Lào.

Baoquocte.vn. Trưởng ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung khẳng định chuyến thăm Việt Nam của của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith được coi là một cột mốc lịch sử, đưa quan hệ đặc biệt Việt Nam-Lào, Lào-Việt Nam lên một tầm cao mới.

(Chinhphu.vn) - Sáng ngày 19/6, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã làm việc với Bộ Ngoại giao về việc triển khai đường lối đối ngoại theo tinh thần Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

(laichau.gov.vn) Chiều nay (16/4), tại Hà Nội, UBND tỉnh Lai Châu đã có buổi làm việc với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Baoquocte.vn. TGVN. Nhiệm vụ trọng tâm của công tác đối ngoại thời gian tới là triển khai đường lối đối ngoại của Đại hội Đảng XIII, phát huy vai trò tiên phong trong việc tạo lập và giữ vững môi trường hoà bình, ổn định, huy động tối đa các nguồn lực bên ngoài phục vụ phát triển, nâng cao vị thế và uy tín của đất nước.

Baoquocte.vn. Trả lời báo chí bên lề kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XIV ngày 8/4, tân Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn chỉ rõ 4 ưu tiên trong việc cụ thể hóa đường lối đối ngoại của Đại hội XIII, đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào thực tiễn

(BLC) - Chiều nay (21/3), Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh, Thành đoàn, Trường Cao đẳng Cộng đồng (CĐCĐ) Lai Châu tổ chức chương trình Giao lưu thanh niên nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

(Chinhphu.vn) – Bộ Chính trị quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Hoài Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, giữ chức Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương.

Ngày 12/3/2021, Sở Ngoại vụ hội đàm trực tuyến với Ban Ngoại vụ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc nhằm đánh giá tình hình hợp tác giữa hai tỉnh Lai Châu - Vân Nam trong thời gian qua. Tham dự Hội đàm về phía Sở Ngoại vụ tỉnh Lai Châu có ông Đinh Quang Tuấn - Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo: phòng Lãnh sự - Hợp tác quốc tế, phòng Quản lý biên giới. Về phía Ban ngoại vụ tỉnh Vân Nam có ông Hách Côn - Phó Trưởng Ban; đại diện lãnh đạo phòng: Các nước láng giềng, phòng Biên giới.