(laichau.gov.vn) Sáng nay (19/6), sau 1/2 ngày làm việc tích cực, khẩn trương trên tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ nhất - kỳ họp mở đầu có ý nghĩa quan trọng cho cả nhiệm kỳ HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung chương trình và thành công tốt đẹp.

(laichau.gov.vn) Sáng nay (19/6), HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ nhất. Tại Kỳ họp này, HĐND tỉnh Lai Châu tiến hành bầu nhiều chức danh quan trọng.

(laichau.gov.vn) Chiều nay (11/5), UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

(laichau.gov.vn) Sáng nay (26/3), Lãnh đạo UBND tỉnh đã có buổi làm việc tập thể lãnh đạo Thanh tra tỉnh và các Sở Nội vụ, Ngoại vụ, Tư pháp nhằm nắm tình hình triển khai thực hiện một số nhiệm vụ, những khó khăn, vướng mắc và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 3 được tổ chức hôm nay (22/1), Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ đã có phát biểu kết luận quan trọng, trong đó nhấn mạnh: Trên cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và dự báo tình hình năm 2021, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thống nhất về chủ đề năm 2021 là “Đẩy mạnh cải cách hành chính, tập trung nguồn lực, duy trì, nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế”.

(laichau.gov.vn) UBND huyện Phong Thổ vừa ban hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực Y tế đối với 3 trường hợp không khai báo đi từ vùng có dịch trở về địa phương.

(laichau.gov.vn) Hôm nay (28/1), UBND tỉnh Lai Châu ban hành Thông báo số 04/TB-UBND về kết luận của đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh tại Hội nghị giao ban trực tuyến toàn tỉnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

(laichau.gov.vn) Đêm hoa đăng mini khinh khí cầu được tổ chức lần đầu tiên tại Quảng trường Nhân dân tỉnh Lai Châu vào tối nay (26/12).

(laichau.gov.vn) “Tuần Văn hóa Lai Châu tại Hà Nội” năm 2020 do Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu và Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội phối hợp chỉ đạo thực hiện với chủ đề “Rực rỡ sắc màu Lai Châu” sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 18 - 20/12/2020) tại khu vực không gian Nhà Bát Giác, phố đi bộ và bờ hồ Hoàn Kiếm.

(laichau.gov.vn) Sáng nay (23/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 bước vào ngày làm việc thứ 3. Đại hội tiến hành ra mắt Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng bộ tỉnh Lai Châu khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Giàng Páo Mỷ tái đắc cử Bí thư Tỉnh uỷ Lai Châu.