(laichau.gov.vn) Sáng nay (22/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Văn hoá tỉnh. Đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thay mặt Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đến dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội.

(laichau.gov.vn) Kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết của Đảng ta, dân tộc ta, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII và đạt được những kết quả quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của tỉnh trong giai đoạn mới.

(laichau.gov.vn) Những ngày này, Đảng bộ, chính quyền, cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh Lai Châu đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 21 - 23/10. Để chuẩn bị cho Đại hội, Tỉnh ủy đã ban hành quyết định thành lập các tiểu ban, xác định rõ nội dung công việc và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng tiểu ban thực hiện. Đến nay, công tác chuẩn bị cơ bản được hoàn tất, bảo đảm nghiêm túc, bài bản, chặt chẽ, đúng kế hoạch, tiến độ và yêu cầu đặt ra.

(laichau.gov.vn) Tại buổi Họp báo Tuyên truyền Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 được Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội tổ chức chiều nay (22/9), nhiều nội dung quan trọng của Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV được thông tin như: Đại hội sẽ diễn ra trong 03 ngày từ 21-23/10, Đại hội chính thức khai mạc sáng ngày 22/10 với 380 đại biểu dự; Đại hội bàn và quyết định 4 nội dung quan trọng

(laichau.gov.vn) Hội nghị được UBND tỉnh tổ chức vào sáng nay (28/9) bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến điểm cầu của 8 huyện, thành phố. Tại điểm cầu tỉnh dự Hội nghị có các đồng chí: Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Doãn Hợp - nguyên Ủy viên BCH TW Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Lê Văn Nghiêm - Nguyên Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại - Bộ Thông tin và Truyền thông.

(laichau.gov.vn) Sáng nay (29/9), Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền và Phục vụ Đại hội Đảng Bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

(laichau.gov.vn) Đó là chỉ đạo của đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh được tổ chức trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meetings vào chiều nay (19/8).

(laichau.gov.vn) Sáng nay (18/8), đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh và lãnh đạo, các cơ quan chuyên môn của huyện Tam Đường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người bị thiệt hại do mưa lũ và kịp thời chỉ đạo khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra tại huyện Tam Đường.

(laichau.gov.vn) Trước diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và trong nước, tỉnh Lai Châu đã tích cực phòng, chống dịch bệnh này trong tình hình mới.

(BLC) - Ngày 13/8, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1661//UBND-VX về việc đẩy mạnh cài đặt ứng dụng Bluezone để phòng, chống Covid-19.