(laichau.gov.vn) Đó là một trong những nội dung tại Công văn số 1605/UBND-VX của UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành về việc thực hiện Thông báo kết luận số 283/TB-VPCP ngày 08/8/2020 kết luận của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

(laichau.gov.vn) Sáng nay (10/8), UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Công điện số 16/CĐ-UBND về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của bệnh Covid-19.

(laichau.gov.vn) Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Lai Châu vừa ban hành Công văn số 203/CV-BCĐ về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với trường hợp F2 tại huyện Phong Thổ.

(laichau.gov.vn) Cuộc họp được tổ chức vào sáng nay (4/8). Đồng chí Trần Tiến Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; đồng chí Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh chủ trì cuộc họp.

(laichau.gov.vn) Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với các địa phương về phòng, chống dịch COVID-19. Tại văn bản này, Thủ tướng yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm.

(laichau.gov.vn) Sáng nay (6/8), Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (gọi tắt là Hiệp định EVFTA). Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị.

(laichau.gov.vn) Thực hiện Công văn số 2841/BTTTT-THH ngày 01/8/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone; để hỗ trợ tốt hơn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Công văn số 1569/UBND-VX về việc triển khai cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

(BLC) - Trong 2 ngày (27 - 28/7), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V, giai đoạn 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐKT) Trung ương. Dự Đại hội về phía đại biểu Trung ương có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước, Ban TĐKT Trung ương.

(BLC) - Chiều nay (29/7), đồng chí Phạm Bình Minh - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao lên thăm và làm việc tại tỉnh ta.

(BLC) - Chiều nay (27/7), Đoàn đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V do đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước làm Trưởng đoàn đến viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).