(BLC) - Chiều nay (29/7), đồng chí Phạm Bình Minh - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao lên thăm và làm việc tại tỉnh ta.

(BLC) - Chiều nay (27/7), Đoàn đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ V do đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước làm Trưởng đoàn đến viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

(laichau.gov.vn) UBND tỉnh thông cáo báo chí số 12 như sau:

(laichau.gov.vn) UBND tỉnh Lai Châu thông cáo báo chí số 11 về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như sau:

(laichau.gov.vn) UBND tỉnh Lai Châu thông cáo báo chí như sau:

(laichau.gov.vn) UBND tỉnh Lai Châu thông cáo báo chí như sau:

 

 
 

(laichau.gov.vn) Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Đảng và nhà nước ta đã có nhiều chủ trương, chính sách, biện pháp quyết liệt để chỉ đạo các cấp, các ngành, người dân cả nước phòng, chống dịch với phương châm “chống dịch như chống giặc”. Trong khi toàn xã hội có sự đồng thuận, đoàn kết, quyết tâm phòng, chống dịch bệnh thì có một bộ phận người dân chưa chấp hành tốt các quy định của nhà nước; hành vi của họ đã ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn lực của nhà nước và của xã hội, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, công ăn việc làm của người lao động trong thời điểm khó khăn của nền kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, qua công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính (VPHC) và xử lý hình sự trong phòng chống dịch bệnh CoVID-19 tại một số ngành, địa phương cho thấy còn chưa kịp thời, chưa cương quyết.

(laichau.gov.vn) Những đường phố thênh thang, những khu chợ thưa người, những nhà hàng đóng cửa… là hình ảnh mà chúng tôi dễ dàng ghi nhận ở hầu như khắp nơi trên địa bàn tỉnh từ khi thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Công văn số 645/UBND-TH của UBND tỉnh Lai Châu về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Có thể thấy, tinh thần phòng, chống dịch của Chỉ thị đã lan tỏa từ thành phố đến khắp các bản làng vùng sâu, vùng xa của tỉnh.

(laichau.gov.vn) Ngày 05/4/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 350/QĐ-UBND về việc dừng áp dụng biện pháp phong tỏa, cách ly toàn diện và chấm dứt hoạt động của các chốt kiểm soát, cách ly tại nhóm 4, tổ dân phố số 4, ngõ 224 đường Trần Phú và lối vào ao cá Bác Hồ đến trước chùa Linh Sơn, phường Tân Phong, thành phố Lai Châu được triển khai tại Quyết định số 311/QĐ-UBND ngày 24/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu kể từ 17h00 ngày 05 tháng 4 năm 2020.

312 Người đang Online

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NGOẠI VỤ TỈNH LAI CHÂU

Trụ sở cơ quan: Tầng 1 nhà E khu Trung tâm Hành chính Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 02133.878.632 Fax: 02133.876.443 Email: banbientap@laichau.gov.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Đinh Quang Tuấn - Giám đốc Sở Ngoại vụ

Giấy phép xuất bản số: 764/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 06/10/2015

Ghi rõ nguồn: "www.songoaivu.laichau.gov.vn" khi sử dụng thông tin trên website này


...