(laichau.gov.vn) Sáng 13/12, đồng chí Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Biên giới Quốc gia cùng đoàn công tác liên bộ thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Lai Châu. Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn công tác đã tặng quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

(BLC) - Tối 5/10, tại Quảng trường Nhân dân tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh (1909-2019), 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (1949-2019) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

(BLC) - Chiều 5/10, tại Đại lộ Lê Lợi, thành phố Lai Châu, UBND tỉnh tổ chức khai mạc Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019.

(BLC) - Chiều nay (22/5), Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh tổ chức Diễn đàn Đối thoại doanh nghiệp tỉnh Lai Châu năm 2019 với chủ đề: “Vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp”.

(BLC) - Sáng nay (10/3), Đoàn công tác của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội khóa XIV làm Trưởng đoàn tới thăm và làm việc tại Đồn Biên phòng Pa Tần (huyện Sìn Hồ).

Ngày 30/6/2016, Đoàn công tác của Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội khoá XIII do đồng chí Trần Văn Hằng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Lai Châu. Làm việc với Đoàn công tác có các đồng chí: Đoàn Đức Long - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Trọng Quảng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành có liên quan.

(BLC) – Hội nghị được UBND tỉnh phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Chỉ đạo Tây Bắc, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức sáng nay (23/4) tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc  -  Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ chủ trì Hội nghị.

Ngày 11/11/2015, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định số 29/2015/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế quản lý hoạt động và sử dụng viện trợ phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

(laichau.gov.vn) Ngày 01/12, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị - Bộ Trưởng bộ Công an làm trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu về tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2015; công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020.

(BLC) - Sau 3 ngày làm việc (13 – 15/10) khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành nội dung và chương trình đề ra. Báo Lai Châu online trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIII.