Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin địa phương

UBND tỉnh Lai Châu: Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
(Ngày đăng :12/05/2021 4:16:50 CH)

Đồng chí Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

(laichau.gov.vn) Chiều nay (11/5), UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

Dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 467/QĐ-UBND ngày 29/4/2021 của UBND tỉnh và các Quyết định ngày 5/5/2021 của UBND tỉnh: Quyết định số 478/QĐ-UBND; Quyết định số 486/QĐ-UBND; Quyết định số 488/QĐ-UBND; Quyết định số 489/QĐ-UBND về việc: Luân chuyển đồng chí Vũ Văn Quý, Trưởng phòng Phổ biến, giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp đến nhận nhiệm vụ tại Thanh tra tỉnh, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công thuộc Văn phòng UBND tỉnh; điều động đồng chí Lương Thị Tuyến, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trọng Lịch, Giám đốc Quỹ bảo vệ và Phát triển rừng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; bổ nhiệm đồng chí Phùng Thị Hương Loan, Trưởng phòng Lãnh sự - Hợp tác Quốc tế, Sở Ngoại vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Thời hạn bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo đối với đồng chí Vũ Văn Quý là 5 năm kể từ ngày 29/4/2021; thời hạn bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo đối với các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Lương Thị Tuyến, Nguyễn Trọng Lịch, Phùng Thị Hương Loan là 5 năm kể từ ngày 5/5/2021.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Tống Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chúc mừng các đồng chí được tín nhiệm, giao trọng trách giữ các chức vụ. Đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả đóng góp của các đồng chí trên từng cương vị công tác đã góp phần tích cực trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục cố gắng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn, tận tụy, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức trong cơ quan tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, thống nhất, sáng tạo, tham mưu tốt nhất, giúp lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh trong lĩnh vực được phân công quản lý; gương mẫu, lãnh đạo điều hành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm tiếp theo.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lương Thị Tuyến - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Lai Châu thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm lần này bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn tới các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm và trao trọng trách. Đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục học hỏi, kế thừa và phát huy những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm; phát huy khả năng, trí tuệ và lòng nhiệt huyết, chung sức, đồng lòng, đoàn kết cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức và người lao động của đơn vị nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó; thực hiện tốt mọi chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn được giao.

Theo laichau.gov.vn