Trang chủ Chuyên mục tin tức Hoạt động đối ngoại

Đoàn công tác liên Bộ thăm và tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn huyện Phong Thổ
(Ngày đăng :05/10/2021 8:36:55 SA)

Đồng chí Nguyễn Minh Vũ - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới Quốc gia; đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới Quốc gia tặng quà của Ủy ban Biên giới Quốc gia cho lực lượng trực tại Chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 số 4, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng.

(laichau.gov.vn) Hôm nay (02/10), Đoàn công tác liên Bộ do đồng chí Nguyễn Minh Vũ – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới Quốc gia làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch tại một số Chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Phong Thổ.

Tiếp và cùng đi với Đoàn, về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Trần Tiến Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan.

Tại các Chốt phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng của các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại đây; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh.

Các đồng chí đề nghị lực lượng trực tại các chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ..

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên. Sự quan tâm đó sẽ là nguồn động lực để lực lượng làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo laichau.gov.vn