Trang chủ Chuyên mục tin tức Tin hoạt động của Sở

Chi bộ Sở Ngoại vụ kết nạp đảng viên
(Ngày đăng :13/11/2015 12:00:00 SA)

Đ/c Lý Thị Tuyến - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở đọc quyết định kết nạp đ/c Lê Thanh Chu

Thực hiện Quyết định Kết nạp đảng viên số 265-QĐ/ĐUK và Quyết định số 266-QĐ/ĐUK, ngày 28/10/2015 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ngày 10/11/2015, Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Đồng Thị Thu Hương và Lê Thanh Chu - công chức của Sở.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lý Thị Tuyến - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở cùng sự tham gia của các đảng viên, quần chúng ưu tú. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đồng Thị Thu Hương và đồng chí Lê Thanh Chu đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng, rèn luyện trong thực hiện nhiệm vụ được giao cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Cấp ủy chi bộ, toàn thể đảng viên và các quần chúng ưu tú trong cơ quan, 02 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Sở Ngoại vụ ngày càng vững mạnh

Thay mặt cho chi bộ, đồng chí Lý Thị Tuyến - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng 02 đồng chí đảng viên mới được kết nạp, giao nhiệm vụ và đề nghị các đồng chí đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện nghiêm túc trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên và Quy định về những điều Đảng viên không được làm, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách.

Lê Mai Chi