(laichau.gov.vn) Đó là chỉ đạo của đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh được tổ chức trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meetings vào chiều nay (19/8).

(laichau.gov.vn) Sáng nay (18/8), đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh và lãnh đạo, các cơ quan chuyên môn của huyện Tam Đường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người bị thiệt hại do mưa lũ và kịp thời chỉ đạo khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra tại huyện Tam Đường.

(laichau.gov.vn) Trước diễn biến hết sức phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và trong nước, tỉnh Lai Châu đã tích cực phòng, chống dịch bệnh này trong tình hình mới.

(BLC) - Ngày 13/8, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1661//UBND-VX về việc đẩy mạnh cài đặt ứng dụng Bluezone để phòng, chống Covid-19.

(laichau.gov.vn) Đó là một trong những nội dung tại Công văn số 1605/UBND-VX của UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành về việc thực hiện Thông báo kết luận số 283/TB-VPCP ngày 08/8/2020 kết luận của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

(laichau.gov.vn) Sáng nay (10/8), UBND tỉnh Lai Châu đã ban hành Công điện số 16/CĐ-UBND về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới, phức tạp của bệnh Covid-19.

(laichau.gov.vn) Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Lai Châu vừa ban hành Công văn số 203/CV-BCĐ về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 đối với trường hợp F2 tại huyện Phong Thổ.

(laichau.gov.vn) Cuộc họp được tổ chức vào sáng nay (4/8). Đồng chí Trần Tiến Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; đồng chí Tống Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh chủ trì cuộc họp.

(laichau.gov.vn) Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến với các địa phương về phòng, chống dịch COVID-19. Tại văn bản này, Thủ tướng yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm.

(laichau.gov.vn) Sáng nay (6/8), Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (gọi tắt là Hiệp định EVFTA). Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị.