rước tình hình mới về dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng và diễn biến ngày càng phức tạp tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Các quốc gia, vùng lãnh thổ đã áp dụng nhiều biện pháp để kiểm soát, phòng chống và ngăn chặn dịch bệnh, trong đó có biện pháp quy định điều kiện xuất nhập cảnh, thậm chí hạn chế/cấm xuất nhập cảnh, vận chuyển hàng không với công dân và người nước ngoài.

TGVN. Thủ tướng vừa kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch Covid-19, bế mạc vào gần 13h chiều nay (9/3).

Ngày 06/02, Chính phủ Maldives đã ban bố tình trạng khẩn cấp 15 ngày do khủng hoảng chính trị. Lực lượng an ninh Maldives đã được triển khai tại thủ đô Malé để ứng phó với các diễn biến chính trị.

Thư cảm ơn của Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam

“Chuyên nghiệp - Năng động - Hiệu quả - Từng bước hiện đại” là khẩu hiệu của Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao. thực tế đó cũng là bí quyết thành công của công tác bảo hộ công dân của Cục trong thời gian qua.

Hình ảnh cậu bé Syria Aylan Kurdi thiệt mạng cùng người anh trai 5 tuổi và mẹ của bé khi chiếc thuyền cao su nhỏ chở gia đình em bị lật khi đang trên đường đến Hy Lạp hay những dòng người đi bộ kéo dài bất tận trên những tuyến đường cao tốc từ Hungary tới Áo, Đức; những đứa trẻ bị chết trên những chiếc thuyền chật ních người tị nạn ở Địa Trung Hải đã thực sự ám ảnh cả thế giới. Cuộc khủng hoảng nhân đạo về người di cư ở châu Âu đang ở mức báo động. Nhiều nhà báo và chuyên gia nhân quyền quốc tế cho rằng đó là cái giá mà phương Tây phải trả sau những chiến dịch thực hiện “cách mạng màu” tại một loạt nước ở Trung Đông - Bắc Phi trong suốt 5 năm qua.

430 Người đang Online

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NGOẠI VỤ TỈNH LAI CHÂU

Trụ sở cơ quan: Tầng 1 nhà E khu Trung tâm Hành chính Chính trị tỉnh Lai Châu

Điện thoại: 02133.878.632 Fax: 02133.876.443 Email: banbientap@laichau.gov.vn

Chịu trách nhiệm nội dung: Đinh Quang Tuấn - Giám đốc Sở Ngoại vụ

Giấy phép xuất bản số: 764/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 06/10/2015

Ghi rõ nguồn: "www.songoaivu.laichau.gov.vn" khi sử dụng thông tin trên website này


...