Baoquocte.vn. Trong bối cảnh ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, các địa phương Việt Nam và tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vẫn chủ động, linh hoạt, khắc phục khó khăn triển khai thực hiện Biên bản Hội nghị lần thứ 9 cơ chế hợp tác Hành lang kinh tế Côn Minh-Lào Cai-Yên Bái-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh tổ chức vào tháng 10/2019 trong lĩnh vực hợp tác nông nghiệp công nghệ cao.

(BLC) - Chiều nay (2/4), Chi đoàn Sở Ngoại vụ và Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại (Công an tỉnh) tổ chức Lễ kết nghĩa.

(laichau.gov.vnHôm nay (10/10), Khối Tham mưu - Tổng hợp tổ chức Hội thao năm 2020. Tham gia Hội thao có gần 100 vận động viên (VĐV) đến từ 8 đơn vị trong khối (gồm Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Trung tâm Hành chính – Chính trị tỉnh, Cục Thống kê tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh).

(BLC) - Chiều nay (8/10), UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc sở Ngoại vụ. Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và trao quyết định

(BLC) - Sáng 3/9, Sở Ngoại vụ phối hợp với UBND xã Phăng Sô Lin (huyện Sìn Hồ) tổ chức trao quà cho học sinh xã Phăng Sô Lin nhân dịp năm học mới.

Ngày 15 tháng 11 năm 2016, Đoàn công tác của Sở Ngoại vụ tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Thắng Lợi - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Lai Châu.

Ngày 06/10/2016, Đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Giang do đồng chí Lý Thị Lan -  Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao đổi kinh nghiệm về công tác đối ngoại nhân dân và quản lý nhà nước về biên giới tại Sở Ngoại vụ tỉnh Lai Châu.

Ngày 12/01/2016, Sở Ngoại vụ đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2015. Tham dự hội nghị có đông đủ cán bộ, công chức Sở. Đồng chí Lý Thị Tuyến - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Kim Trọng - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở chủ trì hội nghị.

Thực hiện Quyết định Kết nạp đảng viên số 265-QĐ/ĐUK và Quyết định số 266-QĐ/ĐUK, ngày 28/10/2015 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Ngày 10/11/2015, Chi bộ Sở Ngoại vụ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Đồng Thị Thu Hương và Lê Thanh Chu - công chức của Sở.

Ngày 21/8, Sở Ngoại vụ tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập ngành ngoại giao Việt Nam (28/8/1945-28/8/2015). Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức trong Sở.